Tuyển tập những câu nói thú vị về bóng đá

Bóng đá luôn là môn thể thao hấp dẫn và tràn đầy kịch tính trong suốt 90 phút thi đấu. Thế nhưng, những câu chuyện ngoài lề của nó lại mang tính giải trí cao, điều đó được thể hiện rõ nét thông qua danh sách tuyển tập những câu nói hấp dẫn về bóng đá cực hấp dẫn dưới đây.

Tuyển tập những câu nói thú vị về bóng đá-hình số-1

+ Trước một buổi thi đấu quan trọng, cầu thủ Mark Viduka đã có lời phát biểu hùng hồn trước toàn thể cổ động viên nhưng cũng khiến mọi người phải phì cười với câu nói “Tôi sẽ không gặp bất cứ phiền phức nào nếu thua tất cả các trận đấu, miễn là có thể vô địch giải đấu này”.

+ Steve Lomas lại từng khiến các nhà báo phải ố á khi phát biểu câu nói không thể khó hiểu hơn “Đức là một đối thủ cực kỳ khó đại bại…họ có tới 11 cầu thủ quốc tế trong đội hình’.

+ Hay câu nói “chuẩn không cần chỉnh” của siêu sao quốc tế Cristiano Ronaldo “Chúng tôi thua vì chúng tôi đã không thắng”.

+ De Rossi lại đi vào lịch sử với câu nói nửa đùa nửa thật và có vẻ như để ám chỉ một vài cầu thủ nào đó “Ở Roma có những kẻ luôn luôn kêu gào đòi được ra sân, nhưng khi ra sân lại không thèm chạy…Hay có những người nghĩ rằng chỉ cần mình có mặt trên sân và hôn lên chiếc áo đấu là đủ”.

Không chỉ có các chân sút, nhiều HLV cũng trở nên nổi tiếng hơn sau một vài phát ngôn tiêu biểu của mình, khiến các fan cuồng bóng đá của nhà cái Fun88 phải thán phục

+ Tại mùa giải 03/2002, MU vô địch với 5 điểm nhiều hơn cả Arsenal, Alex Ferguson đã phát biểu hùng hồn rằng “Trong suốt mùa giải, tôi cảm thấy ngay sau mông mình là tiếng kêu chin chít của lũ chuột tham lam”.

Tuyển tập những câu nói thú vị về bóng đá-hình số-2

+ “Những ai quá khích thường sẵn sàng sống chết với bóng đá. Tôi không thích ý nghĩa đó bởi vì nó chắc chắn còn quan trọng hơn thế nhiều”. Rõ ràng, HLV CLB Liverpool đã chứng minh tình yêu mãnh liệt của mình đối với bóng đá theo cách dễ hiểu nhất.

Rate this post
(Visited 42 times, 1 visits today)

Có thể bạn quan tâm