Tổng hợp những lời chúc Tết Mậu Tuất 2018 hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Tết hay và độc đáo sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa gửi đến người thân và bạn bè trong dịp năm mới. Vì thế, các bạn hãy gửi đến người thân và bạn bè những câu chúc Tết hay và ý nghĩa để có một năm mới vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Hãy cùng ghi chú lại một vài câu chúc tâm đắc để chuẩn bị cho năm mới 2018 nhé!

Cách làm củ kiệu ngâm đường cho ngày Tết
Cúng khai trương gồm những gì
Cách trang trí nhà cửa ngày tết
Những câu chúc tết hài hước, bá đạo mà cực vui
Những câu chúc tết ngắn gọn cực hay

Lời chúc Tết 1:

Nhân dịp năm mới 2018, cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và gia đình bạn, ai cũng đẹp, ai cũng xinh,…Chúc cho bạn và gia đình bạn có một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Tổng hợp những lời chúc Tết Mậu Tuất 2018 hay và ý nghĩa nhất-hình số-1

Lời chúc Tết 2:

Năm 2017 đã đi qua, năm 2018 đã tới! Người ta lớn lên sẽ mất đi nhiều thứ! suy nghĩ cũng phải khác! Không còn nét hồn nhiên ngây thơ như ngày trước! Sẽ suy nghĩ chín chắn và nhanh già đi hơn! Dù như thế bạn vẫn phải thở! Vẫn phải ăn! Vẫn phải yêu và được yêu! Hãy cảm ơn cuộc đời vì điều đó! Vì nó giá trị hơn những điều còn lại! Chúc bạn bước sang năm mới gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc!!!

Lời chúc Tết 3:

Năm 2018 đã đến, con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên con cháu và đón một năm mới an lành, sung túc, tràn ngập hạnh phúc.

Lời chúc Tết 4:

Năm cũ qua đi, năm mới đã đến với những xốn xang, rạo rực, cái Tết đầu tiên em làm dâu, cái Tết đầu tiên em làm vợ, cái Tết đầu tiên em hồi hợp chờ đón quả ngọt của tình yêu chúng ta kết trái. Mong rằng năm mới vẫn ngọt ngào vẫn đong đầy như năm cũ, mong anh và em luôn đủ niềm tin, nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc đời. Mong cho con của chúng ta qua 9 tháng 10 ngày bình yên trọn vẹn. Mong cho bố mẹ và đại gia đình ta mạnh khỏe, an vui.

Lời chúc Tết 5:

Một năm qua có biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc vì anh luôn có em, chúng mình cùng nhau cố gắng và vượt qua. Năm mới 2018 anh chúc em gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tổng hợp những lời chúc Tết Mậu Tuất 2018 hay và ý nghĩa nhất-hình số-2

Lời chúc Tết 6:

Chưa một lần được bên em vào đêm Giao thừa. Anh luôn kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ được đón giao thừa cùng em. Nhưng đến giao thừa này, tất cả đều không thành hiện thực. Dù sao, anh cũng chúc cho trái tim của em luôn ấm áp và an lùi. Năm mới 2018 vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc em nhé!

Lời chúc Tết 7:

Anh luôn thích những điều giản dị. Lời chúc dành cho nhau cũng vậy. Giao thừa năm nay, anh chúc em: “Năm mới an lành, hạnh phúc nhé”. Anh nghĩ vậy là đủ rồi. Còn riêng em, anh mong em sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà anh dành cho em.

Trên đây là 7 lời chúc Tết hay và ý nghĩa mà chúng tôi mới gửi đến các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn, mang lại món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bàn bè và người yêu.

 

Rate this post
(Visited 432 times, 1 visits today)