Tổng hợp những câu nói hay trong phim Hàn Quốc rất ý nghĩa

Phim Hàn Quốc suốt hàng chục năm qua đã khiến biết bao thế hệ trẻ Việt Nam phải mê mệt với những bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quanh chủ đề tình yêu con người. Trong những bộ phim Hàn Quốc lại có những câu nói ấn tượng mà nhắc đến nó đó ai cũng biết trong phim nào.

Blogloichuc sẽ điểm qua những câu nói hay trong phim Hàn Quốc “bất hủ” như vậy.

Tổng hợp những câu nói hay trong phim Hàn Quốc rất ý nghĩa-hình số-1

Những câu nói hay trong bộ phim Hàn Quốc bạn nên biết

1. Người giàu thì luôn trong sạch kẻ nghèo thì luôn tội lỗi. Có tiền thì vô tội còn không có tiền là có tội. (Phim “Reply 1988”).

2. Người lớn họ cũng biết đâu chỉ là đang chịu đựng, chỉ là đang cố gắng tỏ ra mạnh mẽ gánh vác trách nhiệm. (Phim “Reply 1988”).

3. Không phải tiền bạc hay cái tên của ai mà những gì còn lại trên đời là kí ức (Phim Remember).

4. Ai cũng đều đang phải chịu những nỗi đau riêng, vì vậy đừng khóc, ai cũng đang sống và chịu đựng nỗi đau của riêng mình. (Phim Oh my Venus).

5. Sau này con sẽ biết lớn lên không nhất thiết phải trưởng thành.  (Phim Sassy Go Go).

6. Trước kia, tôi nghĩ rằng cô độc là điều đương nhiên, sau khi tôi trở thành bạn với cậu, tôi nghĩ rằng có một người bạn bên cạnh thế giới không hề cô độc. (Phim She Was Pretty)

7. Đây là cơ thể và cuộc sống của tôi, quan trọng là làm thế nào tôi hạnh phúc. Ai quan tâm người khác nghĩ gì ? (Phim She Was Pretty).

8. Chọn được sống hay chết khi nào ta muốn, con người không có quyền đó. Dù muốn chết thì cũng phải sống, vì cô không chết nên cố gắng mà sống hết cuộc đời. (Phim Oh My Ghost).

9. Người ta nói đàn ông tốt sẽ có bạn gái. Với đàn ông hoàn hảo bạn sẽ có bạn trai. (Phim Let’s Eat 2).

10. Đeo mặt nạ mà sống thật ra rất cô đơn, khóc một mình, cười một mình, tất cả mọi chuyện đều phải tự làm một mình. (Phim Mask).

11. Con người ta khi chết đi họ sẽ đi vào trái tim của những người yêu thương (Phim Mask).

12. Lợi ích của việc yêu đơn phương là gì không ? bắt đầu và kết thức đều dựa vào tâm trạng của chính mình. (Phim High Society).

13. Chắc cô cũng biết nên đối xử với đàn ông thế nào rồi ? đừng nên nặng lòng đừng dồn hết tình cảm, phải giữ một ít về mình (Phim High Society).

14. Bởi vì chúng ta 18 tuổi chúng ta sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng, có thể rất đau đớn khi bạn bị vấp ngã nhưng không sao vì chúng ta 18 tuổi mà (Phim School 2015).

15. Dù lớn tuổi, nhiều tiền hay mạnh mẽ vẫn có một mối quan hệ bạn sẽ thua vô điều kiện. Kẻ yêu nhiều hơn là kẻ yếu đuối hơn. (Phim Angry Mom).

16. Đẹp trai thì là Oppa hết (Phim Kill me heal me).

Còn rất nhiều những câu nói, lời thoại khác blogloichuc.com sẽ tổng hợp đến các bạn sau. Phim Hàn Quốc không chỉ có tình cảm, lãng mạn mà rất nhiều những bài học cuộc sống qua những câu nói hay.

Tổng hợp những câu nói hay trong phim Hàn Quốc rất ý nghĩa
Rate this post
(Visited 389 times, 1 visits today)