Các câu nói hay tri ân công ơn thầy giáo cô giáo

Thời gian ngắn nữa thôi là đến 20-11 giúp tri ân những công ơn của những người “đưa đò”, những thầy giáo cô giáo thầm lặng dạy dỗ các em học sinh thành người. Sắp đến ngày lễ bạn đã chuẩn bị những gì để tri ân những đóng góp thầy cô giáo chưa ?

Dưới đây là những câu nói hay tri ân công ơn thầy cô giáo.

Các câu nói hay tri ân công ơn thầy giáo cô giáo-hình số-1

Tổng hợp câu nói hay công ơn thầy cô giáo

1. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng.

2. Công ơn dạy dỗ lớn lao của thầy cô,chúng em không biết phải đền đáp như thế nào cho xứng đáng ? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

3. Lời bài hát vẫn hát “ cô giáo như mẹ hiền”. Vâng! Trong cuộc đời con cô người mẹ thứ hai, dỗ dành con mỗi khi khóc nhè, dìu con đứng dậy mỗi khi vấp ngã và cũng là người đầu tiên dạy con biết từng con chữ “a” “o”. Cô mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một thế giới sắc màu ngập tràn yêu thương và lòng nhân ái.
Chân thành cảm ơn cô!

Các câu nói hay tri ân công ơn thầy giáo cô giáo-hình số-2

4. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con thực sự bất lực, giọng nói truyền cảm thầy cô mang lại thêm nghị lực, niềm tin. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

5. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

6. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

7. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời.
Cảm ơn thầy!

Các câu nói hay tri ân công ơn thầy giáo cô giáo-hình số-3

8. Con ơi ghi nhớ lời này Công cha, nghĩa mẹ, công thầy chớ quên. (Tục ngữ Việt Nam)

9. Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế . (Philoxêne De Cythêrê)

10. Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng . (William A. Warrd).

11. Ngay từ khi còn nhỏ chúng em đã được ông bà, cha mẹ dạy: Không Thầy đố mày làm nên.
Hai chữ thầy cô bình dị mà vô cùng thiêng liêng ấy dần khắc sâu trong kí ức, tâm hồn chúng em.

12. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn thầy cô, người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò chúng em trở thành hiện thực. Thầy cô là những kĩ sư tâm hồn, những người đang tạo ra cho xã hội và cuộc sống này những sản phẩm tốt đẹp mang tên Con Người.

Các câu nói hay tri ân công ơn thầy giáo cô giáo-hình số-4

13 Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn Người!

14. Chúng con biết được rất nhiều thầy cô còn khó khăn và chật vật nhiều mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong mỗi bài giảng của thầy cô chúng con không thấy sự bon chen, xô bồ của cuộc sống, không thấy những toan tính, vụ lợi các nhân. Tất cả những gì thầy cô làm đều vì chúng con, vì những thế hệ tương lai của đất nước.

Các câu nói hay tri ân công ơn thầy giáo cô giáo-hình số-5

15. Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu vừa xây xong, người nông dân vui mừng nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, thành đạt trong cuộc sống. (Golobolin).

Blogloichuc tổng hợp