Sưu tầm những câu nói hay về nỗ lực cố gắng của con người

Trong cuộc sống không hề bằng phẳng này nhưng thất bại là điều mà ai cũng từng nếm trải, sau thất bại là những nỗ lực cố gắng phi thường của con người để đạt được thành công. Những tổng hợp các câu nói hay về sự nỗ lực, cố gắng để đạt được những thành quả của con người sẽ giúp bạn có thêm những động lực.

Sưu tầm những câu nói hay về nỗ lực cố gắng của con người-hình số-1

Sưu tầm câu nói hay về nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống

Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

Sưu tầm những câu nói hay về nỗ lực cố gắng của con người-hình số-2

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác

Hãy nhìn ra thế giới ngoài kia để biết rằng bạn còn rất may mắn và hạnh phúc hơn những đau khổ mà người khác phải gánh chịu.

Người bị vấp ngã là người dám liều mình. Qua cách họ đối phó với sai lầm, ta có thể đoán dược cách họ giải quyết khó khăn trong tương lai.

Sưu tầm những câu nói hay về nỗ lực cố gắng của con người-hình số-3

Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại ta đã vượt qua.

Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

Sưu tầm những câu nói hay về nỗ lực cố gắng của con người-hình số-4

Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta.

Như lạc đà không hề uể oải dù vất vả, nóng bức, đói, khát trên sa mạc đầy cát; sức chịu đựng ngoan cường sẽ giúp con người vượt qua mọi hiểm họa.

Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta.

Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.

Thành công được thực hiện bởi những người biết rằng: thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Vượt qua thất bại sẽ đi đến thành công, trên con đường của những người thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng hãy luôn cố gắng và tự tạo động lực cho mình.

Blogloichuc sưu tầm

Sưu tầm những câu nói hay về nỗ lực cố gắng của con người
Rate this post
(Visited 200 times, 1 visits today)