Những câu xin lỗi người yêu dễ thương khiến nửa kia hết giận

Trong cuộc sống cũng như trong tình yêu chắc chắn rất nhiều lần hiểu lầm hoặc xung đột mà các đôi bạn trẻ thường giận nhau, lời xin lỗi vẫn là thái độ hối lỗi và thể hiện bản trân trọng tình cảm của người kia. Những lời xin lỗi người yêu dễ thương nhất được blogloichuc.com tổng hợp để bạn xin lỗi thành công nửa kia của mình.

Những câu xin lỗi người yêu dễ thương khiến nửa kia hết giận-hình số-1

Thông hợp nhưng xin lỗi người yêu hay cảm động

1. Trái đất tròn, rồi sẽ có lúc những người yêu nhau gặp lại nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đợi em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi.

2. Lúc em giận, lúc em lạnh lùng, anh cảm giác như trái đất ngừng quay, thế giới chìm vào bóng đêm, và tất cả các cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên.

3. Hạnh phúc khi anh thấy em mỉm cười, khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

4. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé à!

5. Anh xin lỗi mà, mình chỉ giận nhau chút thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy! Anh xin lỗi.

6. Anh rất mong được gặp em. Anh thật lòng xin lỗi em vì sự việc đó. Hãy tha lỗi cho anh em nhé! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé!”

7. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy em à, hãy cười lên đi :D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!

9. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

10. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người đã tạo ra chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh.

11. Tương lai chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.

12. Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh ước thế giới hòa bình ư. Không em ak. Anh sẽ ước anh nhận dược sự tha thứ của em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới.”

13. Em là tia sáng sáng nhất trong cuộc đời anh. Sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh đi em !.

14. Nếu mối quan hệ của chúng ta không tồn tại, anh sẽ đổ lỗi điều đó cho em. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và anh sẽ chịu trách nhiệm.

15. Cuộc sống của chúng ta giống như bông hoa trong mùa xuân. Nếu em bỏ lại anh, anh sẽ mất đi bản thân mình! Hãy quay lại và chúng ta sẽ ở bên nhau em nhé.

Tổng hợp 15 lời xin lỗi đáng yêu và đầy cảm động để bạn xin lỗi đến nửa kia của mình, bên cạnh những lời xin lỗi chân thành như trên bạn cũng cần tỏ thái độ để giúp nửa kia nhanh nguôi ngoai nhé, chúc những ai đang còn giận dỗi hay mau chóng làm lành nhé.

Sưu tầm internet

Những câu xin lỗi người yêu dễ thương khiến nửa kia hết giận
Rate this post
(Visited 342 times, 1 visits today)