Những câu nói nổi tiếng của Bill Gates ai cũng nên biết

Bill Gates tỷ phủ thế giới và là một trong những người sáng lập nên Microsoft, trong suốt quá trình làm việc của mình ông đã có những câu nói nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Cùng blogloichuc điểm qua những câu nói nổi tiếng của Bill Gates giúp bạn có thêm nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

Những câu nói nổi tiếng của Bill Gates ai cũng nên biết-hình số-1

Một số câu nói bất hủ của Bill Gates bạn nên biết:

1. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, không phải là lỗi của bạn nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, đó là lỗi của bạn.

2. Trong cuộc sống không có thứ gọi là công bằng, điều bạn cần làm đó là hãy tập quen dần với điều đó.

3. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

4. Đừng ngóng chờ các ngày nghỉ lễ, nếu không bạn là người bị tụt hậu. Sự tụt hậu đồng nghĩa với sự đào thải và thất nghiệp cho bạn.

5. Đừng nên so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới … nếu bạn tự so sánh có nghĩa là đang sỉ nhục bản thân.
6. Khi bạn gặp khó khăn trong công việc đừng có oán trách số phận. Thứ mà bạn học được khi đó chính là kinh nghiệm và bài học cho những lần sau không mắc phải.

7. Khi đi học tôi thi trượt một vài môn, còn bạn tôi đã vượt qua tất cả, giờ anh ta là kỹ sư Microsoft còn tôi là chủ sở hữu Microsoft.

8. Nếu như bạn làm mọi việc rối tung đó không phải lỗi của bố mẹ bạn, hãy rút kinh nghiệm và đừng nên đổ lỗi cho bất kì ai.

9. Tôi luôn những người lười biếng để họ làm những việc khó khăn. Họ sẽ dễ dàng tìm con đường ngắn nhất để đi đến thành công.

10. Khi bạn có tiền bạn quên mất mình là ai. Nhưng khi bạn không có đồng nào trong tay, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó chính là cuộc sống!

11. Mọi người hầu hết đều tự đánh giá cao kết quả khi làm 1 năm và đánh giá thấp những gì có thể thực hiện trong 10 năm.

12. Khi đi học vị trí bạn đứng trong lớp không quan trọng. Khi đã bước chân ra xã hội không đơn giản. Dù làm gì bạn cũng nên tạo đẳng cấp riêng dành cho cá nhân.

13. Khi bạn học trung học bạn sẽ không thể thành CEO, khi bạn trở thành CEO rồi không ai chú ý đến bạn chỉ tốt nghiệp trung học.

14. Khuyên bạn hãy hòa nhã với những kẻ dở hơi, biết đâu sau này bạn sẽ làm việc cho chính họ.

15. Hãy xem ít truyền hình, đó không phải là cuộc sống của bạn, cuộc sống của bạn do chính bạn tự quyết định.

16. Những khách hàng của bạn khó tính ? đó chính là nguồn học tập dành cho bạn.

Với Bill Gates còn có rất nhiều những câu nói hay khác, những câu nói nổi tiếng của Bill Gates không chỉ đơn thuần là từ ngữ mà sẽ để lại ý nghĩa và nhiều bài học cho chúng ta đang học hỏi về một thiên tài trong thế kỷ 21.

Nhớ truy cập vào website của blogloichuc.com để xem nhiều những câu nói hay, ý nghĩa đó chúng tôi tổng hợp đến các bạn.

Sưu tầm Internet

Những câu nói nổi tiếng của Bill Gates ai cũng nên biết
5 (100%) 1 vote
(Visited 223 times, 1 visits today)