Những câu nói hay của Steve Jobs động lực để bạn thành công

Steve jobs là ai ? ông ta quá nổi tiếng rồi đúng không nào.  Steve jobs chính là vị CEO vô cùng nổi tiếng của Apple, rất tài giỏi đã đưa nhà sản xuất điện thoại này lên thành một đế chế thật sự trong thế kỷ 21, sự nghiệp lừng lẫy của ông đã kết thúc năm 2011 vì bệnh tật nhưng những châm ngôn, câu nói hay của Steve Jobs luôn là động lực thúc đẩy bạn trẻ tiến lên trên toàn thế giới.

Những câu nói hay của Steve Jobs động lực để bạn thành công-hình số-1

Steve jobs có rất nhiều câu nói hay, cùng blogloichuc.com tìm hiểu các câu nói ý nghĩa cũng như các triết lý kinh doanh của ông.

Những câu nói hay của Steve jobs

1. “Sáng tạo chỉ là kết nối mọi thứ với nhau. Khi bạn hỏi những người sáng tạo làm thế nào tạo nên một sản phẩm, họ sẽ cảm thấy ngượng ngùng một chút vì thực ra họ không làm gì cả. Những gì họ làm dần sáng tỏ theo thời gian và đến như một điều tự nhiên”.

2. “Các làm nên những công việc vĩ đại đó là yêu thích công việc mình làm. Nếu bạn chưa tìm thấy điều đó hãy cứ tiếp tục tìm kiếm”.

3. “Bạn không thể biết những dấu chấm có kết nối với nhau trong tương lai hay không, bạn chỉ có thể biết khi dừng lại mà thôi”.

4. “Thời gian của bạn là có hạn đừng lãng phí nó vào cuộc sống kẻ khác”.

5. “Hãy luôn khát khao hãy cứ khờ dại”.

6. “Những người vĩ đại trong kinh doanh không bao giờ tạo ra bởi một người, nó được tạo ra bằng công sức của nhóm người”.

7. “Hãy là thước đo về chất lượng. Một số người không quen sống trong môi trường mà sự hoàn hảo được kỳ vọng”.

8. “Người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng”.

9. “Tôi nghĩ rằng nếu bạn làm được điều gì đó tuyệt vời, đừng sống trong cảm xúc quá lâu. Hãy tiếp tục nghĩ đến những việc cần làm tiếp theo”.

10. “Vấn đề không phải là tiền bạc. Vấn đề nằm ở bài học làm người, cách bạn làm lãnh đạo và những gì mà bạn thu nhận được”.

Dù cuộc đời của ông kết thúc trong dang dở nhưng những đóng góp cho Apple thì rất tuyệt vời đúng không nào ? bài học và những triết lý đầy sâu sắc của ông sẽ được truyền đến hậu thế. Những câu nói hay của Steve Jobs đã được tổng hợp gửi đến các bạn hãy đọc và ngẫm nghĩ nhé.

Những câu nói hay của Steve Jobs động lực để bạn thành công
Rate this post
(Visited 150 times, 1 visits today)