Tổng hợp những câu nói dối kinh điển của đàn ông

Hôm nay website blogloichuc.com xin chia sẽ đến các chị em phụ nữ những câu nói dối kinh điển của đàn ông hiện nay, hy vọng với bài biết trên các chị em sẽ biết cách đề phòng và phòng tránh tốt nhất. Cùng tham khảo chi tiết những câu nói này qua bài chia sẽ dưới đây

Tổng hợp những câu nói dối kinh điển của đàn ông-hình số-1

Những câu nói dối kinh điển của đàn ông

1. Anh không quan tâm quá khứ của em

Khi tán bạn hoặc khi dụ bạn ‘chuyện đó’, anh ta sẽ nói với bạn điều này, song đừng vì thế mà tin tưởng. Bởi làm gì có ai không quan tâm đến quá khứ của người yêu như thế nào, vấn đề là anh ta có muốn chấp nhận hay không mà thôi. Vì thế, bạn đừng tin hết mà nghe lời rồi kể tất cả mọi chuyện cũ của bạn ra với chàng. Nó sẽ khiến anh ấy bị ám ảnh và một lúc nào đó giận nhau sẽ mang ra ‘hành hạ’ bạn

2. Vào nhà nghỉ anh chỉ ôm em nằm ngủ thôi, không làm gì đâu!

Câu nói này mà bạn cũng tin được? Nếu anh ta mà như vậy thật thì có lẽ là có vấn đề về sinh lý. Chẳng có người đàn ông nào mất công rủ bạn gái đi khách sạn lại không làm gì. Còn nếu bạn tin, anh ấy sẽ nghĩ bạn là một cô nàng ngờ nghệch, dốt nát. Do đó, hãy loại bỏ trong đầu ý nghĩ vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện và ngủ không đi nhé.

3. Anh không thích hình thức bề ngoài

Yêu một cô gái bình thường, người đàn ông nào cũng nói như vậy. Thậm chí anh ta còn có thể nói với bạn anh ta là ‘nhà sư’, không thích ngắm gái đẹp, không thích yêu những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên, đó chỉ là chiêu khiến bạn xiêu lòng và nghĩ anh ta là người tử tế, chứ nam giới mà không thích gái đẹp thì đích thị là gay. Tuy nhiên, vấn đề là anh ta có đủ khả năng tán, có khả năng kiểm soát bản thân và có muốn lấy những cô gái đẹp làm vợ hay không thôi.

4. Em thích gì anh cũng chiều

Đây là câu nói dễ làm phái nữ xiêu lòng. Anh ta giả bộ là một
người hào hiệp, rộng rãi, sẵn sàng chiều bạn, nhưng đó chỉ là lời nói đầu môi khi tán thôi. Còn đến khi yêu nhau, chắc chắn anh ta không thể chiều chuộng và làm mọi việc như ý muốn của bạn. Nên bạn đừng quá hy vọng vào những gì anh ấy nói.

5. Anh yêu em, anh muốn em là của anh!

Khi rủ bạn gái vào nhà nghỉ, người đàn ông nào cũng nói câu đó để chứng tỏ mình yêu cô ta thực sự và muốn hai người là của nhau. Thế nhưng, sau một thời gian khi ‘con ong đã tỏ đường đi lối về’, anh ta lại đâm ra chán nản, và khi ấy chỉ muốn giải thoát khỏi bạn. Do đó, khi nam giới bảo bạn rằng anh ta muốn bạn là cùa anh ta, đừng quá tin vào điều đó mà cho hết.

6. Anh thề anh nói thật

Khi anh ấy đã nói với bạn rằng ‘anh thề anh nói thật’ thì có nghĩa là anh ấy phải che giấu một điều gì đó. Bạn không nên tin hết lời của anh ấy, bởi nếu thật thà thì anh ta đã không bao giờ phải thề thốt.

7. Anh chẳng có ai khác ngoài em!

Khi bị bạn gái ghen tuông, nam giới hay nói câu này, thế nhưng, sao bạn không nghĩ, nếu anh ta tử tế, không lăng nhăng thì làm gì có chuyện khiến bạn phải giận sôi lên ? Người đàn ông đàng hoàng là người không khiến phụ nữ ghen tuông, giận dỗi.

8. Anh yêu em suốt đời

Thường thì đàn ông hay thề thốt với bạn gái về tình yêu dành cho cô ấy, nhưng nói chung, những lời thề chỉ có giá trị khi yêu nhau, còn khi đã không còn yêu thì chẳng có nghĩa gì. Do đó,bạn chỉ coi những câu nói này là gia vị bổ sung cho tình yêu của mình chứ đừng tin tưởng quá.

9. Anh muốn cưới em làm vợ

Tất nhiên là anh ta phải nói với bạn câu này thì bạn mới tin tưởng, trao cả đời con gái và mọi thứ cho anh ta. Bởi nói thế chứng tỏ anh ta yêu đương nghiêm túc với bạn và có ý định cưới xin nghiêm túc. Tuy nhiên, đừng vội tin bạn nhé, chỉ khi nào anh ta dẫn bạn về ra mắt thì mới tin vào điều đó.

10. Anh sẽ thay đổi

Khi bị bạn phát hiện tính xấu, bao giờ anh ta cũng sẽ nói với bạn như vậy để bạn tin rằng anh ta sẽ thay đổi, song không hẳn đâu bạn ạ. Nếu câu nói này đã nói quá vài lần thì nghĩa là tính xấu ăn vào máu và không bao giờ sửa được.

11. Anh yêu em nhiều lắm nhưng không thể đến được với em

Nếu như một ngày chàng nói với bạn rằng: “Mình chia tay em nhé, anh yêu em nhiều lắm nhưng không thể đến với em được” thì bạn hãy đừng tin sái cổ rằng, người đàn ông ấy đang yêu bạn nhé. Thực ra, chàng đang muốn tìm cách ra khỏi vòng tay của bạn, ra khỏi cuộc đời bạn thôi.

Hầu như anh chàng nào trong trường hợp ấy cũng sẽ nói những lời nói dối ngọt ngào lay động con tim như vậy. Thậm chí anh ta còn nói: “Anh mong người đàn ông khác đến với em, yêu em nhiều hơn anh, mang đến cho em hạnh phúc hơn”.

12. Lúc nào anh cũng nghĩ đến em

Hầu hết khi yêu các anh chàng sẽ đều nói rằng, lúc nào anh cũng nghĩ đến bạn. Thậm chí anh nghĩ đến bạn cả ngày. Nhưng thực tế, đó chỉ là câu nói dối lộ liễu nhất của chàng.

Bởi trong khi chàng bảo nhớ tới bạn ấy, chàng vẫn đang nằm ngủ hoặc đang làm đủ mọi việc bề bộn với công việc của mình. Họ biết phụ nữ thích nói những lời đường mật nên sẵn sàng nói thế để cho bạn vui. Dẫu vậy hầu hết phụ nữ đều tưởng thật và tin sái cổ.

13. Không người con gái nào thay thế được hình ảnh của em trong anh

Lúc nào chàng cũng khẳng định sẽ yêu thương bạn hơn cả chính bản thân chàng. Rằng Thế nào đi nữa chàng vẫn sẽ yêu bạn mãi mãi. Thật sự không người con gái nào thay thế được hình ảnh của bạn trong trái tim chàng.

Những câu nói dối này của chàng khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng phải xúc động. Dù có thể cho rằng chàng hơi nói quá, song các nàng vẫn tin tưởng hết sức.

14. Anh muốn tạo dựng sự nghiệp để lo cho người phụ nữ của anh

Khi yêu, chàng có thể yêu bạn nhiều lắm và thường xuyên ở bên bạn. Nhưng đến một lúc nào đó, chàng lại mất hút. Lý do chàng đưa ra là yêu bạn nhưng hiện tại với anh công việc là tất cả. Chàng muốn tạo dựng sự nghiệp để lo cho người phụ nữ của chàng.

Nhiều phụ nữ nhẹ dạ cũng thường tin sái cổ những câu nói dối này của chàng. Nhưng đây thực chất chỉ là 1 lời thông báo ngầm chàng sắp rời xa bạn.

15. “Anh yêu em”

Lời nói dối ngắn gọn, xúc tích nhất mọi thời đại, nếu đi kèm ánh mắt rưng rưng cùng vài ba nhịp thở đứt quãng, bạn sẽ chẳng biết thật giả thế nào mà lần.

16. “Anh bận quá”

Vâng! Anh bận quá, anh bận họp bàn công việc với đám chiến hữu ở quán cà phê mù mịt khói thuốc hay sát phạt nhau một trò game nào đó, hay cũng có thể bận “hướng” dẫn cho em nhân viên thực tập xinh xắn mới vào chưa quen công việc. Bất kỳ việc gì, ngoại trừ em, cũng đều là “bận”.

17.  “Anh không dễ dàng thích người khác, chỉ có em thôi”

Vậy thì danh sách dài dằng dặc các cô gái mà anh Hẹn hò ngay sau khi bị em từ chối sẽ nói sao đây?

Trên đây là những câu nói dối kinh điển của đàn ông trong xã hội hiện nay mà các chị em phụ nữ cần nên biết để có thể phòng tránh tốt nhất. Hy vọng với bài chia sẽ trên mọi người sẽ học được nhiều điều hơn trong tình yêu và đừng quên truy cập link  https://blogloichuc.com/cau-noi/ để nhận được nhiều câu nói hay nhé

Nguồn : Internet

Tổng hợp những câu nói dối kinh điển của đàn ông
5 (100%) 1 vote
(Visited 346 times, 1 visits today)