Những bài phát biểu cảm ơn khách hàng | thầy cô hay và ý nghĩa

Hôm nay website blogloichuc.com xin giới thiệu đến tất cả mọi người những bài phát biểu cảm ơn về khách hàng, thầy cô hay và ý nghĩa nhất đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy những bài phát biểu này ra sao ta cùng tham khảo chi tiết hơn qua bài chia sẽ dưới đây

Những bài phát biểu cảm ơn khách hàng | thầy cô hay và ý nghĩa-hình số-1

Bài phát biểu cảm ơn khách hàng hay và ý nghĩa

 

Bài phát biểu 1

Hội nghị khách hàng – Xuân tri ân 2015

Ngày 14/03/2015 Công ty CP Du Lịch Long Phú đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng 2015 với chủ đề “ Xuân Tri Ân” tại Nhà Hàng Hương Lan thuộc khu du lịch Suối Hoa Lan. Với sự tham dự của hơn 400 đơn vị đối tác, khách mời đến từ các trường học, cơ quan sở ban ngàng thuộc các tỉnh, thành phố, huyện thị: Đaklak, Phú Yên, Nha Trang, Diên Khánh, Cam Ranh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Ninh Hòa.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Trần Minh Đức_Phó Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng thân thiết. Du lịch Long Phú luôn trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp này trong tương lai để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cũng trong sự kiện, Ông Trần Ngọc Tuấn_Phó giám đốc Trung Tâm Lữ Hành công ty đã giới thiệu về Bộ sản phẩm du lịch 2015 lịch trình, điểm đến thú vị hấp dẫn trong và ngoài nước mà công ty dành cho quý khách hàng trong năm 2015.

Thông qua sự kiện này, cty cũng đã tổ chức cho các đối tác có cơ hội được trải nghiệm khám phá Khu Du Lịch Suối Hoa Lan trước giờ Hội nghị. Bên cạnh đó, các đơn vị còn được tham gia các chương trình Game đặc sắc tại Hội nghị như Đuổi hình bắt chữ, bốc thăm may mắn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Một buổi tiệc long trọng, ấm cúng cũng đã diến ra vào buổi tối cùng ngày.

Tri ân khách hàng, ngay trong hội nghị, Du lịch Long Phú cũng đã tổ chức tặng hơn 400 phần quà dành để tri ân cho tất cả các đối tác đến tham dự trong ngày hội. Và cam kết, bước sang năm 2015, Du lịch Long Phú sẽ chinh phục những tầm cao mới xứng đáng vớ sự tín nhiệm của tất cả các đối tác, khách hàng trong thời suốt thời gian qua, cũng như trong tương lai. Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để Du lịch Long Phú tự tin phát triển, mang thương hiệu Du lịch Long Phú đến với các tỉnh thành trên cả nước và bạn bè năm châu.

Với tất cả tâm huyết và mong muốn tri ân quý đối tác, khách hàng, Du lịch Long Phú xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng cty trong thời gian qua.

Bài phát biểu 2

BÀI PHÁT BIỂU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TẠI LỄ KỶ NIỆM 05 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Thưa quý vị khách quý và các thành viên Smartlink yêu mến, Điều đầu tiên cho phép tôi được thay mặt tập thể Smartlink gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị khách quý đã đến chia vui với Smartlink trong Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty ngày hôm nay. Xin kính chúc quý vị khách quý sức khỏe và thành công.

Thưa quý vị và các bạn, 05 năm về trước, thị trường dịch vụ ngân hàng đã chính thức chào đón một thành viên mới tuy còn non trẻ nhưng được kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo “đại lộ” phát triển thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam. 05 năm là một chặng đường đủ dài dành cho một sự khởi đầu mới và những thành quả đạt được trong khoảng thời gian này sẽ mãi ghi dấu trong ký ức của mỗi thành viên Smartlink. Cuộc sống không dễ dàng, luôn là như vậy. Càng khó khăn hơn khi rời khỏi tay các nhà sáng lập Smartlink là một chồi non. Nhưng may mắn là một chồi non mập mạp – món quà quý giá cho những khát khao, mơ ước được nảy mầm.

Smartlink đã bắt đầu cuộc hành trình của mình với giá trị lớn nhất là những con người cùng chung nhiệt huyết quyết tâm và bền bỉ gây dựng nền tảng. Kế thừa từ liên minh thẻ Vietcombank, nhiệm vụ đầu tiên của Smartlink là hoàn thiện toàn bộ hệ thống quy trình nghiệp vụ, nâng cấp hệ thống kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật, an toàn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng để có thể đồng hành, cùng các ngân hàng.

Smartlink may mắn có các thành viên sáng lập luôn sát cánh, ủng hộ và nâng bước phát triển. 5 năm – Smartlink không ngừng kết nối và mở rộng liên minh. Chỉ 1 tháng sau khi thành lập, dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Smartlink đã ký kết Thỏa thuận hợp tác kết nối liên thông hệ thống ATM/POS với Banknetvn, bắt đầu sứ mạng kết nối liên thông mạng lưới ATM/POS thống nhất giữa các ngân hàng trên toàn quốc.

Hiện tại số lượng giao dịch chuyển mạch ATM/POS thực hiện qua hệ thống Smartlink đạt trung bình gần 5 triệu giao dịch/ tháng, tăng gấp 50 lần so với số lượng giao dịch trung bình được xử lý trong năm 2008. Các dịch vụ thanh toán điện tử như Smartlink Topup, Smartlink Bill, Smartlink Ecommerce, Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, SMS Banking, Mobile Banking ….lần lượt được Công ty phối hợp cùng các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra thị trường.

Vào tháng 9 vừa qua, Smartlink đón nhận thành viên thứ 39. 05 năm – một chặng đường với nhiều thử thách và khó khăn, áp lực từ sự cạnh trạnh khốc liệt của thị trường dịch vụ trung gian thanh toán, từ sự thay đổi về chủ trương chính sách của Nhà nước nhưng Smartlink luôn tự hào về một tập thể đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn và luôn tìm tòi sáng tạo. 5 năm – Smartlink nỗ lực vì lợi ích của khách hàng: tiên phong đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ thanh toán điện tử hiện đại, đem lại sự thuận tiện và lợi ích cao nhất cho các khách hàng. 5 năm – Smartlink học cách lắng nghe những phản hồi từ thị trường, từ khách hàng để nâng cấp chất lượng dịch vụ. Luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, xác định nhiệm vụ đào tạo thị trường để thay đổi tập quán/ thói quen thanh toán của người dân là key words quyết định sự thành bại trong kinh doanh của Smartlink. 5 năm qua, với nền tảng hệ thống ngân hàng thành viên vững mạnh, với những nỗ lực không ngừng, Smartlink đã vượt qua sóng gió, vững vàng phát triển, được ngân hàng cùng đối tác tin tưởng và xã hội tín nhiệm. 05 năm tận tâm vun đắp cho Smartlink ngày một lớn mạnh. Từng thành viên trong đại Gia đình Smartlink với sự đa dạng về tính cách, với những quan điểm có khi xung khắc, có khi dung hòa đã tạo nên một Smartlink thật đa sắc màu nhưng lại đồng nhất – những con người đầy nhiệt huyết đã kế thừa truyền thống Vietcombank và tiếp tục phát huy tính sáng tạo cùng niềm đam mê chung một lý tưởng, tạo nên một bản sắc văn hóa Smartlink riêng biệt – giá trị cốt lõi đối với sự trường tồn của một doanh nghiệp.

Thưa quý vị và các bạn, Những gì Smartlink đạt được ngày hôm nay thật tuyệt vời và xứng đáng cho tất cả nỗ lực, tâm huyết của từng thành viên Smartlink trong chặng đường 05 năm phát triển đầu tiên. Các dịch vụ thanh toán tiện ích đều tăng trưởng gấp hàng chục, hàng trăm lần so với giai đoạn khởi đầu. Các dịch vụ mới được thị trường chào đón với tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 20-30%/ tháng. Nhưng tất cả mới chỉ là những bước xây dựng nền tảng để tiếp tục bứt phá trong chặng đường phát triển tiếp theo, vươn lên một tầm cao mới.

Một lần nữa tôi muốn nhắc đến khát khao và ước mơ vì đó là sợi dây xuyên suốt cuộc hành trình giúp chúng ta đạt được mục tiêu của mình. Hãy dám mơ những giấc mơ lớn và đừng bao giờ nghĩ rằng sự thành công sẽ đến trên con đường trải đầy hoa hồng. Hãy sẵn sàng đón nhận thử thách để biết rằng thử thách sẽ tôi luyện chúng ta ngày một tốt hơn. Hãy sẵn sàng đối mặt với thất bại để thấy rằng thất bại là để tích lũy kinh nghiệm và là cơ hội để thành công. Và điều cuối cùng mà tôi muốn nhắn nhủ các thành viên Smartlink: Hạnh phúc là một hành trình.

Thành công là kết quả của rất nhiều nỗ lực và cống hiến. Xin chúc Smartlink sớm vượt qua giai đoạn bước ngoặt, nắm bắt vận hội để vươn lên một tầm cao mới. Chào mừng 05 năm thành lập, Smartlink xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc tới các nhà Sáng lập viên, Hội Đồng Quản trị, Ban lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương VN, đại diện các ngân hàng, các cổ đông, đối tác cùng các thành viên trong tập thể Smartlink! Xin trân trọng cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng của Quý vị, các Anh/Chị và các Bạn đã dành cho Smartlink trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Chúng tôi mong được tiếp tục sát cánh cùng Quý vị, các Anh/Chị và các Bạn để chia sẻ những thành công mới trên chặng đường tiếp theo!

Xin trân trọng cảm ơn.

Những bài phát biểu cảm ơn khách hàng | thầy cô hay và ý nghĩa-hình số-2

Bài phát biểu cảm ơn thầy cô

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo kính mến! Thưa các bạn học sinh thân yêu!

Hôm nay, em rất vinh dự được đứng đây, dưới vòm xanh thân yêu này, đại diện cho học sinh khóa 43 – Trường THPT chuyên Phan Bội Châu bày tỏ những cảm xúc của mình trong giờ phút tạm biệt thiêng liêng.

Thưa thầy cô kính yêu của chúng em!

Mùa thu của 12 năm trước, khi níu tay mẹ đến trường trong ngày đầu tiên đi học, chúng em, những đứa trẻ lên 6 hồn nhiên không hề biết rằng, mùa hạ của 12 năm sau chúng em lại phải nghẹn ngào nói lời giã biệt. Và dường như mới đây thôi, hạnh phúc vỡ òa khi chúng em chính thức được bước vào cánh cổng này, trở thành học sinh Trường chuyên Phan Bội Châu – ngôi trường mơ ước của bao thế hệ học trò. Vậy mà cũng đã 3 năm…

Trong 3 năm ấy, chúng em hưởng trọn niềm vui dưới mái nhà chung thân thương này. Ở đây, thầy cô đã dẫn dắt và là người luôn đồng hành cùng chúng em trên con đường chiếm lĩnh những đỉnh cao trí thức. Thành tích mà chúng em tạo dựng được, ấy chính là công lao của thầy cô.

Nhưng nào đâu chỉ có vậy. Thầy cô còn tuyệt vời hơn thế khi không chỉ làm tròn vai của một giáo viên trên bục giảng mà còn trở thành những người thầy của chúng em trên đường đời. Dạy cho chúng em cách để nâng niu một đóa hoa, trân trọng một nhành lá, yêu tiếng chim hót mỗi sớm mai, chỉ cho chúng em giá trị một lời chào, vẻ đẹp của nụ cười, sự ấm áp của đôi bàn tay…

Từ đó, chúng em biết đợi mùa bằng lăng nở, để từ ban công của lớp học nhìn lên vòm cây xanh hoa tím mà nghe lòng rạo rực, để mỗi sớm mai đến lớp thấy yêu hơn nụ cười rạng rỡ của bạn bè, thầy cô. Dù chúng em buồn hay vui, thầy cô đều có mặt.

Khi thất bại hay muốn bỏ cuộc, luôn có bàn tay của thầy cô nồng ấm, nâng đỡ chúng em đứng dậy, dạy cho chúng em biết cách tự chữa lành vết thương… Tất cả đã thấm sâu vào mỗi chúng em từng ngày, từng giờ. Để hôm nay, chúng em có đủ tự tin bước vào một hành trình mới. Thật tự hào, khi chúng em được là học trò của các thầy cô giáo trường Phan! (Trường THPT chuyên Phan Bội Châu).

Nhưng thầy cô kính yêu ơi!

Không biết bao nhiêu lần, những đứa học trò dại dột, vô tâm đã làm thầy cô phải phiền lòng. Chúng em cúi đầu xin thầy cô tha thứ! Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã có mặt trong cuộc đời chúng em, cho chúng em được cảm nhận những yêu thương vô giá, và hơn hết, một vòng tay rộng mở lúc chúng em cần.

Các bạn học sinh K44, 45 thân mến!

Anh chị cũng như các em, từng chứng kiến 2 mùa nắng hạ, và mùa nước mắt chia tay của anh chị khóa trước, nhưng khi là người trong cuộc, thật khó nói nên lời. Cảm ơn vì các em đã kịp đến, để chúng ta có khoảng thời gian thật đẹp được cùng nhau học tập, phấn đấu và vui chơi dưới khoảng trời này. Các em ở lại với Phan, hãy cố gắng học tập thật tốt, nỗ lực hết mình, và đừng quên yêu thương, sẻ chia thật nhiều…

Mùa thu này, Phan đón các thành viên mới, hãy kể cho các em ấy nghe những câu chuyện về Phan, về anh chị, về thầy cô, để tất cả chúng ta luôn mang một niềm tự hào khi có chung một mái ấm chuyên Phan.

Cuối cùng, bạn bè k43 thân yêu của tôi! Biết nói gì vào giấy phút này đây…?: “Em thấy không tất cả đã xa rồi/ Trong tiếng thở của thời gian rất khẽ…”.

Bạn và tôi, đã nhiều lần thủ thỉ với nhau câu ấy. Nhưng biết làm sao khi ta không thể “tắt nắng đi”, không thể “buộc gió lại” để chế ngự thời gian. Biết làm sao khi chúng ta, ai rồi cũng phải trưởng thành, dù yêu đến cháy lòng vẫn không thể sống mãi thời áo trắng…
Chúng mình đã ở đây, mỗi sớm mai lên cùng nhau vai gầy gọi nắng. Mỗi khi chiều về cùng ngắm những chuyến mưa qua. Và đợi dắt tay nhau đến trường vào những ngày Vinh mùa lá đổ. Phan đã trở thành mối lương duyên cho tất cả chúng mình thành gia đình lớn, nối trọn vòng yêu thương.

Bạn còn nhớ không, chúng mình đã giận dỗi nhau vì một chuyện cỏn con, nhưng rồi lại làm lành cũng thật là đơn giản. Để rồi giờ ra chơi tranh nhau chạy thật nhanh để vào căng tin sớm nhất…

Bạn còn nhớ không, trường Phan Bội Châu với những mùa xoài lúc lỉu trên cây và ánh mắt, nụ cười đầy bao dung của các bác bảo vệ. Có lẽ, chỉ ở Phan mới có những người tuyệt vời đến thế.

Bạn còn nhớ không, ta biết biết bao nhiêu lần phạm lỗi, chân bước ríu vào nhau và ngó nghiêng tránh ánh mắt của thầy cô giám thị.
Chúng ta sẽ mang theo hành trang của mình ký ức nơi đây. Lớp học thân quen, ghế đá, hành lang, sân trường mùa cây thay lá, mùa trổ chồi non, mùa bằng lăng trên cao vẽ hạ sang bằng màu tím biếc, và gương mặt thân thương của thầy cô, bạn bè, chúng ta sẽ cất giấu vào nơi thẳm sâu nhất của trái tim mình, nơi ấy mang tên trường Phan yêu dấu.

Bạn bè ơi…!: “Nếu có thể chúng mình đừng đi nữa/ Hãy cùng nhau ngồi lại chốn này…”.

Nhưng không được nữa rồi, chỉ ít giờ nữa thôi, chúng ta đã là cựu học sinh, là vĩnh viễn rời xa những ngày tinh khôi áo trắng. Mai này có trở về thì mong ước nhỏ nhoi cũng khó thành hiện thực, bởi: “Nhớ trường, nên trở về thôi/ Ngàn năm cũng chẳng được ngồi chỗ xưa…”

Nhưng dẫu có phải đi xa, Trường Phan sẽ mãi là ngôi nhà đầm ấm chờ đợi ta trở về, là ngọn gió nâng cánh diều đưa ta đến những chân trời mới, và cũng là sợi dây níu giữ quãng đời trong trẻo nhất.

Chúng em biết, và tri ân điều ấy, rất nhiều! Tạm biệt thầy cô và mái trường hôm nay, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu thật tốt, yêu thương thật nhiều, xứng đáng với truyền thống của trường, với niềm tin mà cha mẹ và thầy cô trao gửi.

Trên đây là những bài phát biểu cảm ơn hay về thầy cô và quý khách hàng đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay, nếu mọi người muốn tham khảo thêm nhiều bài phát biểu hay thì hãy truy cập ngay vào website blogloichuc.com để tham nhé, tại đây có vô vàn bài phát biểu mọi người có thể tha hồ lựa chọn

Nguồn : Internet

Những bài phát biểu cảm ơn khách hàng | thầy cô hay và ý nghĩa
5 (100%) 1 vote
(Visited 1,726 times, 1 visits today)