Tổng hợp những lời xin lỗi hay, chân thành nhất

Trong cuộc sống chắc chắn ai cũng đã từng làm sai với bạn bè hoặc với người yêu, dù là vô tình nhưng chắc chắn bạn phải xin lỗi rồi. Những lời xin lỗi nếu có vụng về nhưng vẫn tốt hơn là im lặng, một số câu xin lỗi chân thành này chắc chắn sẽ có ích cho bạn khi gặp những trường hợp cần dùng đến.

Tổng hợp những lời xin lỗi hay, chân thành nhất-hình số-1

Những lời xin lỗi hay, chân thành

Xin lỗi cho những lời hứa tôi đã không thể nào thực hiện, dẫu rằng biết sẽ làm cho ai đó thấy thất vọng…

Xin lỗi bản thân vì đôi lúc, chính mình khiến mình đau khổ và nghĩ xấu về người khác..

Xin lỗi vì tôi đã cố gắng mà vẫn chưa thực hiện được những mong muốn của bản thân và gia đình.

Tổng hợp những lời xin lỗi hay, chân thành nhất-hình số-2

Xin lỗi vì tôi đã làm cho nhiều người thất vọng, hụt hẫng, mệt mỏi…

Xin lỗi vì tôi đã quá khác, quá thay đổi, vì đã không thể làm khác được… Xin lỗi tất cả mọi người!

Xin lỗi ! vì tôi không còn là tôi của ngày xưa nữa rồi.

Hay xin lỗi người yêu… 

Em xin lỗi, có lẽ anh đang trách em đã che giấu sự thật suốt một năm dài. Cho đến khi anh tự mình đi tìm sự thật nó lại trở thành một cú sốc quá lớn phải không anh?

Em thực sự xin lỗi! Xin lỗi anh vì dù đã cố gắng, nhưng em cũng sẽ không thể nào thay thế được những điều mà em muốn thay đổi. Xin lỗi anh vì em đã phí hoài tình cảm của anh suốt những năm tháng qua.

Em xin nhận lấy tất cả lỗi lầm về em, dù thật sự đó không là lỗi của cá nhân em. Con người luôn cố gắng để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mà, và vì em cũng thế nên em đã mắc sai lầm ấy.

Tổng hợp những lời xin lỗi hay, chân thành nhất-hình số-3Sự lựa chọn của anh lúc đó cho đến bây giờ anh vẫn còn dây dứt, ân hận và đau khổ. Anh ngàn lần xin lỗi em. Anh biết giờ em vẫn còn hận anh lắm. Nhưng em hãy nhớ rằng anh vẫn mãi yêu em, tình cảm anh dành cho em không bao giờ thay đổi.

Xin lỗi em, mong em tìm được hạnh phúc của chính mình và đừng bao giờ nghĩ viển vông rằng em có thể chinh phục được trái tim mọi gã đàn ông. Đơn giản là, em hãy tự chăm lo cho bản thân mình, tự biến người đàn ông ấy thành của riêng mình, nhé em!

Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em ak.

Tổng hợp những lời xin lỗi hay, chân thành nhất-hình số-4

Nếu anh có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!”

Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

Hãy để cuộc sống của chúng ta trở về đúng quỹ đạo của nó đi em và chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé

Cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã làm em phải buồn… Anh đã rất hối hận vì không thể nói lời xin lỗi em ngay lúc đó.Hãy tha thứ cho anh em nhé vì em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không? Anh yêu em!

“Anh xin lỗi, em hãy tha thứ cho anh nhé và anh sẽ không phạm sai lầm nữa đâu.”

“Có lẽ anh đã làm điều gì đó sai trái nhưng nếu anh không xin lỗi em thì anh càng sai. Cho anh xin lỗi.”

“Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.”

“Em là người con gái tốt nhất mà anh đã gặp. Em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. Anh không thể sống thiếu em em ak.”

“Tương lai của chúng ta sẽ phụ thuộc vào lời xin lỗi! Em làm ơn hãy chấp nhận nó và anh hứa sẽ thay đổi vì em.”

“Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”

Blogloichuc sưu tầm