Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới nên đọc tham khảo

Vậy là những tháng hè đã đi qua và thầy trò sắp bước vào một năm mới học, trong không khí đó nhiều trường sẽ bắt đầu lễ khai giảng năm học mới. Sau đây là sơ lược qua lời dẫn chương trình khai giảng năm học nên xem qua tham khảo làm sườn để hoàn thành bài dẫn chương trình khai giảng.

Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới nên đọc tham khảo-hình số-1

I. Ổn định tổ chức, chương trình văn nghệ, chào cờ, hát quốc ca.

Lời đầu tiên cho phép tôi trong buổi lễ khai giảng hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp. Chúc buổi lễ khai giảng năm học ….. – ….. thành công rực rỡ!

Kính thưa quý vị đại biểu, cùng các thầy giáo, cô giáo, toàn thể các em học sinh thân mến!

Nhằm tạo không khí khai giảng thêm tưng bừng, sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường. Sau đây kính
mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát ….do…..

– Chào cờ, hát Quốc ca

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta kỉ niệm ….. năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD &ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường …..long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học ….. – …..

Về dự lễ khai giảng năm học mới, tôi xin trân trọng giới thiệu:

 1. Về phía đại biểu cấp trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: …..
 2. Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: …..
 3. Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: …… đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh..
 4. Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của…..Và toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của .

 III. Thông qua chương trình làm việc cụ thể.

 1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
 2. Đọc thư của chủ tịch nước.
 3. Đọc bài diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
 4. Thông qua các quyết định khen thưởng GV, CB, NV và HS có thành tích xuất sắc năm học …..-…..
 5. Mời đại biểu cấp trên phát biểu.
 6. Đại diện giáo viên, cán bộ nhân viên đọc Quyết tâm thư
 7. Phát động thi đua năm học
 8. Bế mạc lễ Khai giảng.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh có mặt trong buổi lễ hôm này.

Xin mời các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh  đứng dậy làm lễ chào cờ. Nghiêm – Chào cờ – chào – Thôi !

Kính mời các vị đại biểu về phòng hội đồng toạ đàm, mời các em học sinh nghỉ, lớp trực tuần làm nhiệm vụ được phân công.

Tổng hợp internet

Lời dẫn chương trình khai giảng năm học mới nên đọc tham khảo
5 (100%) 1 vote
(Visited 2,045 times, 1 visits today)