Những lời chúc ngày 20/10 bằng Tiếng Anh chất nhất

Ngày 20-10 đang đến gần và bạn đã chuẩn bị những gì cho một nửa yêu thương của mình chưa ? ngoài những món quà thì nên có một số lời chúc ý nghĩa bằng tiếng anh cực chất mà blogloichuc gợi ý. Tổng hợp những lời chúc ngày 20-10 bằng tiếng Anh hay gửi đến các bạn.

Những lời chúc ngày 20/10 bằng Tiếng Anh chất nhất-hình số-1

Lời chúc 20/10 hay bằng Tiếng Anh

1. Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, thời khắc hạnh phúc chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)

2. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Không chỉ người phụ nữ xinh đẹp, mà còn là người bạn tốt một người mẹ tuyệt vời. Mẹ thực sự là tất cả đối với con.

Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

3. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

Những lời chúc ngày 20/10 bằng Tiếng Anh chất nhất-hình số-2

4. Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh bài số 1: Wishing you a day filled with goodness and warmth. Wishing you happiness… today and forever. Happy Vietnam Women’s Day!

(Chúc các bạn một ngày tràn đầy lòng nhân hậu và sự ấm áp… Chúc các bạn hạnh phúc ngày hôm nay và mãi mãi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.)

5. For Women:To be happy with a man you must understand him a lot and love him a little. For Man:To be happy with a woman you must love her a lot and not try to understand her at all.

(Với người phụ nữ: Muốn hạnh phúc với một người đàn ông bạn phải hiểu anh ấy rất nhiều và yêu anh ấy một chút. Đối với đàn ông: Để được hạnh phúc với một người phụ nữ, bạn phải yêu cô ấy rất nhiều và không cố gắng để hiểu cô ấy tất cả.)

6. Every Home, Every Heart, Every Feeling. Every Moment Of happiness is incomplete without u, Only U can complete this world… 20/10 Happy Vietnam Women’s Day.

(Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm giác. Mỗi khoảnh khắc của hạnh phúc là chưa hoàn chỉnh mà không có bạn. Chỉ bạn có thể hoàn thành thế giới này. 20/10 chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.)

Những lời chúc ngày 20/10 bằng Tiếng Anh chất nhất-hình số-3

7. This life has no existence without a strong ally in wonman in every stage of life starting from Motherhood to Wife, Sister &finally a Daughter.Happy Vietnam Women’s Day!

(Cuộc sống này không tồn tại mà không có một đồng minh mạnh mẽ là phụ nữ trong mọi giai đoạn của cuộc sống, bắt đầu từ mẹ đến vợ, chị và cuối cùng là một con gái.)

8.  Wish you a very happy (happy) women’s day. Its you who’s making the difference in so many lives and I am one of them.Have a wonderful day!

(Chúc các bạn một ngày phụ nữ vui vẻ. Ngày của những người làm ra những sự khác biệt trong rất nhiều cuộc đời và tôi là một trong số họ … .Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!)

Những lời chúc ngày 20/10 bằng Tiếng Anh chất nhất-hình số-4

9. A beautiful woman draws strength from troubles, smiles during distress and grows stronger with prayers & hope. Send this to a beautiful woman. I just did! Happy Vietnam woman’s day!

(Một người phụ nữ xinh đẹp thu hút sức mạnh từ những rắc rối, mỉm cười trong đau khổ và phát triển mạnh mẽ hơn với những lời cầu nguyện và hy vọng. Gửi tin này cho một người phụ nữ xinh đẹp. Tôi chỉ cần làm! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

10. If fate favors you one day & you are asked what you want to be, don’t wish to be someone else… Because you are wonderful the way you are! Cheers to Womanhood! Happy Vietnam Women’s Day !

(Nếu số phận ủng hộ bạn một ngày và bạn được yêu cầu những gì bạn muốn, không mong muốn ở người khác… Bởi vì bạn tuyệt vời theo cách bạn đang có! Chúc mừng phái nữ! Chúc mừng Ngày của phụ nữ Việt Nam!).

Đó là những câu chúc hay, đơn giản nhưng đầy ý nghĩa với những người thân của bạn trong ngày 20/10 sắp đến. Hãy dành những lời thân thương gửi đến những người phụ nữ yêu thương nhé.

Sưu tầm từ internet