Lời chúc 20/10 dành cho vợ yêu hay nhất

Ngày 20/10 sắp đến rồi,  bạn chuẩn bị những gì để dành tặng những lời chúc thân thương đến bà xã của mình ? hãy mua một món quà và kèm theo lời chúc 20.10 ngọt ngào chắc chắn bà xã của bạn sẽ rất thích. Xem ngay lời chúc 20/10 dành cho vợ yêu hay, ý nghĩa.

Lời chúc 20/10 dành cho vợ yêu hay nhất-hình số-1

Tổng hợp lời chúc 20/10 dành cho vợ yêu

– Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là mẹ anh. Còn một người nữa đó chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh người vợ thân thương có một ngày 20/10 hạnh phúc.

– Vợ ngốc ơi  ? Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ.

– Vợ yêu! Có phải anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng mang lại cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

– Em cứ ngắm hoa, anh sẽ lo rửa bát, anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Chỉ là 24h thôi nhé 🙂

Lời chúc 20/10 dành cho vợ yêu hay nhất-hình số-2

– Vợ yêu !  Hôm nay là 20-10 một thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

– Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

– Chúc vợ người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc.

– Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

Lời chúc 20/10 dành cho vợ yêu hay nhất-hình số-3

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh gửi tới em và các con tình cảm yêu thương . Với anh, em và các con là tất cả. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất.

– Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc vợ yêu của anh thật sự hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống.

– Vợ yêu. Em biết không, với anh hôm này ngày 20/10 thật đặc biệt, bởi anh được yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.

– Vợ yêu dấu! Hôm nay thật đặc biệt đó là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Anh muốn gửi đến em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi những gì cao quý và thiêng liêng nhất. Anh thực sự mong rằng hạnh phúc của vợ chồng sẽ là mãi mãi.

– Vợ yêu! Đã có lần em nói rằng anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui cũng như nhiều nỗi buồn phiền trong cuộc sống gia đình của chúng ta. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20/10 để em luôn vui vẻ và hạnh phúc.