Câu nói status hay dành cho FA trong mùa đông 

Mùa đông mùa gợi nhớ những cảm xúc, với những người có đôi có cặp thì không nói đến những đối với những ai độc thân (Fa) chắc chắn có nhiều cảm xúc rồi. Những câu nói, status sau đây chắc chắn sẽ thích hợp cho bạn.

Câu nói status hay dành cho FA trong mùa đông -hình số-1

Status câu nói hay về mùa đông

1. Tôi lúc nào cũng nói lời xin lỗi … Nhưng mà hình như câu xin lỗi của tôi chưa bao giờ khiến người ta động lòng … Người ta chỉ muốn nghe lời xin lỗi của người họ thương.

2. Mùa đông đến không anh! Nhưng em có rất nhiều người quan tâm em… nên em cảm thấy hạnh phúc vì anh chỉ lướt qua đời em mà thôi.

3. E nhớ mùa đông có a bên cạnh….. muốn ngồi sau xe, cho tay vao túi áo ôm a từ đằng sau, muốn thoải mái trong vòng tay a, ….. nhớ lắm.

Câu nói status hay dành cho FA trong mùa đông -hình số-2

4. Năm trước mùa đông em có anh. Nhưng năm nay. Vào mùa đông anh bỏ em lại nơi chúng ta từng bắt đầu.

5. Em đã từng rất thích màu đông, nhưng bây giờ em đã ghét mùa đông vì anh đã phục bạt em vùa đúng mùa đông lạnh giá năm ấy.

6. Còn lại gì sau những tình yêu
Là nỗi đau, là những ngày hoài niệm ?
Là hận thù, là một lòng luyến tiếc
Tiếc tình yêu, hay tiếc vị tình yêu ….

7. Hạnh phúc nơi đâu sao lại trôi đi quá mau
Ước muốn bên nhau chỉ là đơn sơ thế thôi

8.Mùa đông mang lại cho ta nhiều nỗi nhớ, những kỷ niệm ngày xưa. Đôi khi, đi trên đường ta bắt gặp những cử chỉ yêu thương của những cặp tình nhân trao cho nhau làm cho ta cảm thấy chạnh lòng. Bởi, mùa đông, đối với những ai vẫn còn cô đơn thì dường như nỗi cô đơn đó lại được nhân lên gấp bội.

Câu nói status hay dành cho FA trong mùa đông -hình số-3

9. Nếu có một hơi ấm, một sự quan tâm ở bên mình, dẫu là trời có lạnh, cũng chỉ như một tiếng gọi mời mở lòng mà yêu thương lấy nó, ừ thì: “Chào mùa gió, chào mùa của những ngón tay đan”.

10. Gió về, tay người ta nắm chặt hơn, lòng thấy yên bình hơn nếu có thể ngồi trong nhà uống tách trà nóng và nghe tiếng mưa chuyển mùa ào ào gõ lên mái, nghe giọng Bằng Kiều kể chuyện leng keng tàu điện, chuyện nhà ở phố nhỏ ngõ nhỏ.

11. Cái lạnh lẽo nhất của mùa đông không phải là vì thời tiết mà chính là từ sự cô quạnh trong tâm hồn, nhất là với những người đang cô đơn. Chiều dong xe dạo phố nhìn xung quanh là những bàn tay đang lắm lấy bàn tay, là bờ vai mềm, là nụ hôn ấm. Chỉ là những điều ấy chẳng dành cho mình.

12. Mùa đông lại đến rồi đấy nhỉ..!!!
Mùa đông đến mang theo những kỉ niệm..
…đôi khi làm con ngừơi ta thấy sợ…nỗi sợ ăn sâu vào trong tâm trí….
..vây kín lấy con người..ko thể nào thoát ra được..!!!

Câu nói status hay dành cho FA trong mùa đông -hình số-4

13. Mùa đông lung linh 1 giấc mơ ko màu..
…thôi thúc con người ta tìm kiếm…tìm kiếm 1 cái gì đó để tô vẽ màu sắc cho nó…
..nhưng đôi khi có những cuộc tìm kiếm trong vô vọng..lại tự mắng mình sao ngốc thế nhỉ…

14. Mùa đông lung linh 1 giấc mơ không màu…thôi thúc con người ta tìm kiếm…tìm 1 cái gì đó để tô vẽ màu sắc cho nó…nhưng đôi khi có những cuộc tìm kiếm trong vô vọng…lại tự mắng mình sao ngốc thế nhỉ…

15. Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

16.  Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó thì Mùa Đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.

Tổng hợp từ blogloichuc​