Câu nói hay về tình yêu đơn phương sâu lắng

Bạn đã từng có tình cảm với ai đó nhưng không được đáp lại hay yêu thầm một ai đó, những chuyện như vậy rất nhiều. Đồng cảm với tâm trạng với các bạn hãy đọc một số câu nói hay ý nghĩa do blogloichuc tổng hợp về tình cảm đơn phương sau đây.

Câu nói hay về tình yêu đơn phương sâu lắng-hình số-1

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

Câu nói hay về tình yêu đơn phương sâu lắng-hình số-2

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Câu nói hay về tình yêu đơn phương sâu lắng-hình số-3

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

Câu nói hay về tình yêu đơn phương sâu lắng-hình số-4

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác chạm lòng người phần 4

11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

12. Yêu đơn phương là khi ngắm nhìn người ấy, ánh mắt của họ không nhìn về phía ta.

13. Tớ yêu đơn phương vì thế…tớ không bắt cậu đáp trả lại tình cảm của tớ.

14. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

15. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

16. Yêu đơn phương
là tự nguyện đau
là âm thầm nhớ
là đợi mong thấp thỏm
la ấm ức ghen tuông

17. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

18. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

Yêu đơn phương khổ lắm bạn ơi, hãy thử một lần nói ra chân tình của mình với đối phương nhé ! Chúc các bạn thành công !