Tổng hợp câu chúc hay nhân ngày của mẹ

Ngày của mẹ (Mother’s Day) ngày ý nghĩa nhất của những người mẹ thân yêu, để chào mừng ngày này bạn nên có một số lời chúc hay để dành tặng cho người mẹ, tôn vinh những công lao và cả sự biết ơn vì đã nuôi nấng sinh thành nên bạn. Blogloichuc đã tổng hợp gửi đến các bạn tham khảo.

Tổng hợp câu chúc hay nhân ngày của mẹ-hình số-1

“Ngày của Mẹ” (Mother’s Day) tổ chức vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5 để tôn vinh những người mẹ của gia đình.

Các câu chúc hay nhân ngày của mẹ

– Con kính chúc mẹ yêu! Không chỉ hôm nay mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cảm nhận tình yêu thương của mẹ.

– Con cảm ơn mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng con khôn lớn cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ người mẹ thân yêu đã nhọc nhằn, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua….Con chúc mẹ sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

– Trái tim mẹ luôn là thiên đường cho chúng con. Nhân Ngày của mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

– Chưa bao giờ con vì mẹ mà viết cái gì, cũng chưa bao giờ con biết nói cảm ơn mẹ, nhưng sự yêu thương và quan tâm của mẹ đều từng chút từng chút lưu giữ trong lòng con. Mãi mãi!

Tổng hợp câu chúc hay nhân ngày của mẹ-hình số-2

– Mẹ ơi, hôm nay chính là Ngày của mẹ ngày dành riêng cho mẹ. Con chúc mẹ sức khỏe để dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con lúc nào cũng mong luôn có mẹ bên cạnh.

– Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!

– Chúc mừng Mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Còn rất hạnh phúc vì là con của mẹ, một người mẹ vĩ đại.

– Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

Tổng hợp câu chúc hay nhân ngày của mẹ-hình số-3

– Trong cuộc sống con đã từng buồn bã khi bị bạn bè phản bội, từng đau khổ và tuyệt vọng khi bị một người con trai bỏ rơi, từng chán chường khi trượt đại học và từng buông xuôi tất cả khi không xin được việc làm… Những lúc đó người duy nhất ở bên cạnh con, an ủi, quan tâm, chuyện trò với con là mẹ. Khi mà con nghĩ cả thế giới đang bỏ rơi conchỉ có mẹ là yêu thương con vô điều kiện. Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con, cảm ơn mẹ vì đã cho con cơ hội được làm con của mẹ. Ngàn lần chúc mẹ bình an.

– Người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, bằng vàng, bằng bạc. Con không giàu sang, con mừng ngày của mẹ bằng những lời chúc chân thành. Chúc cho mẹ khỏe mạnh, sống đời với con.

– Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ là người luôn dõi theo những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

Tổng hợp câu chúc hay nhân ngày của mẹ-hình số-4

– Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trong cuộc sống mẹ là người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con chúc mẹ hạnh phúc và trẻ mãi.

– “Ngày của mẹ” đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con mong luôn có mẹ bên cạnh!

– Nhân Ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào – luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

– Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ kề bên khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ.

– Với mẹ con mãi là một đứa trẻ, con chỉ mong được nằm mãi trong vòng tay mẹ, được mẹ che chở sớm hôm. Nhưng nay con đã khôn lớn, phải vươn xa ra cuộc sống bên ngoài. Dù mai này cuộc sống có thay đổi ra sao thì con vẫn là con của mẹ. Chỉ mong sao mẹ khỏe mạnh, sống đời với con.

Blogloichuc tổng hợp