Các danh ngôn hay về lòng tin trong cuộc sống

Lòng tin trong cuộc sống thứ vô hình nhưng lại giúp con người tin tưởngk sức mạnh vô hình khiến chúng ta tin tưởng những mối quan hệ, tin tưởng vào những thứ mà bạn không thể tưởng tượng ra. Tổng hợp nhiều danh ngôn hay về lòng tin trong cuộc sống.

Các danh ngôn hay về lòng tin trong cuộc sống-hình số-1

Tổng hợp danh ngôn hay về lòng tin

– Khi một ai đó kể cho bạn nghe về những vấn đề họ mắc phải, đó không có nghĩa là họ đang phàn nàn, mà có nghĩa là họ tin bạn.

– Không ai biết sau đó mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào nhưng chúng ta vẫn đi về phía trước. Bởi chúng ta có niềm cùng sự trung thực đồng hành – Paulo Coelho

– Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Nhưng tôi buồn vì từ giờ tôi không thể tin bạn nữa – Friedrich Nietzsche

– Lòng tin bắt đầu và kết thúc với sự thật – Santosh Kalwar

Các danh ngôn hay về lòng tin trong cuộc sống-hình số-2

– Niềm tin là một thứ khó tìm nhất nhưng cũng là thứ dễ mất nhất.

– Bạn có thể bị lừa dối nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn không thể tồn tại nếu bạn không có lòng tin. – Frank Crane

– Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Các danh ngôn hay về lòng tin trong cuộc sống-hình số-3

– Niềm tin giống như một tấm gương, bạn có thể lắp ráp lại khi nó bị vỡ những cuối cùng bạn vẫn cứ nhìn thấy sự hiện diện mảnh vỡ trong sự phản chiếu đầy ngu ngốc ấy. – Lady Gaga

– Tin tưởng chính mình và bạn sẽ dần tin tưởng những người khác – Santosh Kalwar

– Hãy tin vào bản thân bởi bạn sẽ biết nhiều hơn những gì bạn nghĩ – Benjamin Spock.

– Lòng tin giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ được phẳng phiu trở lại.

– Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.

Các danh ngôn hay về lòng tin trong cuộc sống-hình số-4

– Tôi không tin tưởng một ai một cách dễ dàng, vì thế khi tôi nói “Tôi tin bạn”, làm ơn đừng làm tôi hối hận vì điều đó.

– Không bao giờ lừa dối những người luôn tin tưởng bạn và không bao giờ tin tưởng người luôn lừa dối bạn.

– Tôi sẽ tha thứ nhưng tôi sẽ không quên. Tôi hy vọng bạn biết bạn đã đánh mất sự tôn trọng của tôi.

– Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là vì sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều những người với tài năng vượt trội hơn hẳn – Sophia Loren.

– Niềm tin là một thứ khó tìm nhất nhưng cũng là thứ dễ mất nhất.

– Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin – Steve Jobs

– Không ai biết sau đó mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào nhưng chúng ta vẫn phải đi về phía trước. Bởi vì chúng ta có lòng tin và sự trung thực.

– Khi một ai đó kể cho bạn nghe về những vấn đề họ mắc phải, đó không có nghĩa là họ đang phàn nàn, mà có nghĩa là họ tin bạn.

Dù rằng chỉ là vô hình nhưng thiếu vắng đi niềm tin, lòng tin con người sẽ hạn chế đi nhiều mối quan hệ, có lòng tin mới mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Blogloichuc tổng hợp