Bài phát biểu tại lễ nhậm chức trưởng phòng

Hôm nay blog lời chúc xin chia sẽ tới mọi người những bài phát biểu tại lễ nhậm chức trưởng phòng hay nhất hiện nay trong năm 2017 bạn được khá nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Đây là những bài phát biểu đã được chọn lọc kỹ càng cho nên mọi người có thể an tâm. Sau đây là những bài phát biểu tại lễ nhậm chức trưởng phòng mời mọi người xem qua

Bài phát biểu tại lễ nhậm chức trưởng phòng-hình số-1

Những bài phát biểu tại lễ nhậm chức trưởng phòng hay nhất

Bài phát biểu 1

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Trưởng khoa thuộc Trường ĐH Kinh tế, ĐHĐN nhiệm kỳ 2014 – 2019 (12-12-2014)

Sáng ngày 10/12/2014, Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Trưởng khoa nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Đà Nẵng có GS.TS Trương Bá Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó GĐ ĐH Đà Nẵng; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó GĐ ĐH Đà Nẵng cùng các đồng chí đại điện cho các ban chức năng của Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường ĐH Kinh tế có PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể CBVC của Nhà trường đã tới dự và chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trương Bá Thanh, đại diện cho lãnh đạo ĐHĐN gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa mới được bổ nhiệm vào chức vụ Trưởng khoa, Trưởng phòng và hy vọng rằng, trên cương vị mới của mình, các đồng chí Trưởng khoa, Trưởng phòng sẽ sát cánh cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC trong Nhà trường xây dựng Trường Đại học Kinh tế không ngừng lớn mạnh, góp phần nâng cao uy tín học hiệu của Trường cũng như của Đại học Đà Nẵng lên một tầm cao mới.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn đã bày tỏ sự tin tưởng vào phẩm chất đạo đức, tư cách và năng lực quản lý của các đồng chí vừa mới được bổ nhiệm vào các chức vụ Trường phòng, Trưởng khoa. Đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa được bổ nhiệm vào các chức vụ lãnh đạo và hy vọng các tân Trưởng phòng, Trưởng khoa sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất trọng trách được giao.

Thay mặt cho các đồng chí vừa mới nhận quyết định bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Đoàn Ngọc Phi Anh, tân Trưởng Khoa Kế toán đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, BGH cùng tập thể CBVC đã tín nhiệm và tin tưởng giao phó trọng trách lãnh đạo và hứa sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng các Khoa, Phòng vững mạnh, cùng với Nhà trường thực hiện sứ mệnh xây dựng Trường Đại học Kinh tế thành một trường đại học định hướng nghiên cứu có uy tín hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và từng bước vươn lên tầm quốc tế.

Sau nghi lễ công bố, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng của lãnh đạo Nhà trường, đại diện cho CBVC của các đơn vị trong Trường đã lên chúc mừng, và tặng hoa cho các tân Trường phòng, Trưởng khoa.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 9 giờ cùng ngày trong không khí đoàn kết, vui tươi và phấn khởi.

Bài phát biểu 2

Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Nội vụ và Phó Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch.

Chiều ngày 20/4/2016, Ủy ban nhân dân huyện Thuận Nam tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Nội vụ, Phó Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch. Đến dự lễ có đồng chí Lê Huyền- Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao Quyết định số 258/QĐ-UBND ngày 19/4/2016 về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thiên Đông Y – chuyên viên Phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nội vụ; Quyết định số 259/QĐ-UBND ngày 19/4/2016 về việc bổ nhiệm bà Bùi Thị Duyên Hải – chuyên viên Phòng Tài chính và Kế hoạch giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch; đồng thời, mong muốn 02 đồng chí phát huy năng lực, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Huyền trao Quyết định bổ nhiệm cho 02 chức danh Phó Phòng Nội vụ và Phó Phòng Tài chính – Kế hoạch.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thiên Đông Y – Phó Trưởng Phòng Nội vụ và đồng chí Bùi Thị Duyên Hải – Phó Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, công chức của Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trên đây là bài chia sẽ khá chi tiết về 2 bài phát biểu  tại lễ nhậm chức trưởng phòng hay và ý nghĩa nhất tại website blogloichuc.com đang được khá nhiều người tìm kiếm cho nên mọi người cứ lưu về máy và đọc từ từ nhé tin chắc có ngày bạn sẽ dùng tới. Và nhớ hãy luôn luôn truy cập vào website để nhận được nhiều bài phát biểu hay nhé

Nguồn : Internet