Bài phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới của cấp trên

Hôm nay website blogloichuc.com xin tổng hợp đến mọi người những bài phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới cực hay và ý nghĩa đã được chúng tôi chọn lọc khá kỹ càng. Vậy những bài phát biểu này ra sao ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé

Bài phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới của cấp trên-hình số-1

Bài phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ khoa Kỹ thuật Công nghệ, Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “ Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Trong không khí những ngày tháng hai lịch sử, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón chào xuân Ất Mùi. Chiều ngày 10/02/2015 chi bộ khoa Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức kết nạp cho 4 quần chúng: Nguyễn Thị Mùi – Giảng viên bộ môn KTCT, Vũ Sỹ Kỷ – Giáo viên tổ Thí nghiệm- Thực hành, Nguyễn Huy Đức – SV K13 KTCT, Dương Thị Huyền – SV K13 LHD vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường ĐH Hồng Đức, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ khoa, đồng chí Lê Viết Báu – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hà đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 4 đồng chí đảng viên mới, Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ khoa KTCN góp phần làm cho lực lượng của chi bộ khoa KTCN thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Bài phát biểu dự lễ kết nạp đảng viên mới hay và ý nghĩa

– Kính thưa các đồng chí đại biểu!

– Thưa toàn thể chi bộ

Được sự phân công của Chi ủy chi bộ Nguyễn Bá Ngọc – Y tế nhân dịp đồng chí Hải được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, tôi xin TM Chi ủy CB tôi xin có vài lời phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Trần Văn Hải:

Kính thưa tất cả các đ/c, Bác Hồ đã dạy Đảng viên chúng ta: Vào Đảng không phải để làm Quan phát tài, vào Đảng để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân.

Từ giờ phút này đồng chí Hải đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Trước hết các đồng chí phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên. Đó là:

1. Tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, Pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của Đảng

3. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.

4. Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình. Trung thực với Đảng làm công tác phát triển đảng viên mới, sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Đồng thời đồng chí còn phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và được cử vào cơ quan lãnh đạo của Đảng khi các đồng chí còn trong thời gian là Đảng viên dự bị.

Về mặt tổ chức, đồng chí được Chi ủy phân công sinh hoạt tại chi bộ Nguyễn Bá Ngọc – Y tế. Nhiệm vụ chính trị của chi bộ chúng ta thực hiện tốt công tác GD THCS cho học sinh 2 xã …… và …………, chăm sóc sức khỏe và công tác y tế cho nhân dân và học sinh. Đại hội chi bộ nhiệm kỳ …………….. đã xác định rõ phương hướng nhiệm vụ và giải pháp lãnh đạo bảo đảm nhà trường và trạm y tế ……….. phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong từng năm.

Là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc và có hiệu quả.

Bên cạnh những công việc đó, các đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng của đảng.

Để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Hải trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy quyết định tiếp tục phân công đồng chí Nguyễn Đông Vũ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Trần Văn Hải; đồng chí Nguyễn Đông Vũ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Trần Văn Hải tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

Cuối cùng xin chúc các đồng chí mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp

Trên đây là những mẫu bài phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới của cấp trên cực hay tại website blogloichuc.com. Đây là những mẫu được sử dụng khá nhiều hiện nay cho nên mọi người có thể an tâm và sử dụng. Đừng quên truy cập website chính để nhận được nhiều lời phát biểu hay nhé

Nguồn : Internet