Những bài phát biểu nhậm chức bí thư chi bộ hay nhất

Cùng nhau tham khảo những bài phát biểu nhậm chức bí thư chi bộ hay nhất hiện nay trên mạng xã hội 2017 tại website blogloichuc.com. Đây là những bài phát biểu đã được chọn lọc kỹ càng cho nên mọi người có thể an tâm. Nếu ai chưa biết những bài phát biểu này thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây

Những bài phát biểu nhậm chức bí thư chi bộ hay nhất-hình số-1

Tổng hợp những bài phát biểu nhậm chức bí thư chi bộ hay 2017

Bài phát biểu 1

PHÁT BIỂU NHẬN NHIỆM VỤ CỦA BÍ THI CHI BỘ
NHIỆM KỲ 2012 – 2015

Kính thưa: đ/c Hồ Ngọc Liên -Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ ; PCT UBND xã Cát Tài.

Kính thưa đ/c Bùi Thị Liên -Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ ; Chủ tịch Hội phụ nữ xã Cát Tài.

Thưa các đ/c đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Thay mặt chi bộ trường TH số 1 Cát Tài, tôi xin được gửi tới các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ xã Cát Tài và các quí vị đại biểu khách quý, các đ/c đảng viên lời cảm ơn chân thành nhất, chúc các đ/c luôn có một sức khoẻ dồi dào và thành công trong mọi lĩnh vực công tác.
Tôi xin chân thành cảm ơn các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, các đ/c trong chi bộ đã tin tưởng, tín nhiệm bầu tôi giữ chức vụ bí thư chi bộ trường TH số 1 Cát Tài lần thứ V nhiệm kì 2012 – 2015.

Tôi nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Chi bộ tin cậy giao phó.

Tôi xin hứa với các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ xã Cát Tài và cán bộ đảng viên chi bộ sẽ không ngừng tu dưỡng rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ, nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao và nguyện đem hết sức mình phục vụ cho Đảng, Cùng với đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc, đầy đủ Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức cơ sở Đảng bao gồm các nội dung chính như sau:

– Xây dựng Chi bộ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng trong nhà trường; thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, điều lệ và các quy chế, quy định của chi bộ và nhà trường; tham gia xây dựng và lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác dạy và học trong nhà trường, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

– Cùng với tập thể cán bộ lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học …..nâng cao chất lượng học tập của HS và công tác giảng dạy của giáo viên.

– Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên, quần chúng trong chi bộ hiểu và tự giác chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, điều lệ và các quy chế, quy định của nhà trường đã ban hành. Phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết dân tộc, tương trợ giúp đỡ nhau trong công tác và trong những lúc gặp khó khăn.

– Quan tâm công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng, tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể hoạt động theo quy định.

– Chi bộ chủ động tham gia về sắp xếp tổ chức bộ máy quản lý, về công tác cán bộ. Chủ động quy hoạch cán bộ, đào tạo, bồi dưỡng về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị.

– Thường xuyên làm tốt công tác xây dựng tổ chức Đảng: Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện có nề nếp chế độ phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Đảng. Giữ gìn sự đoàn kết thống nhất nội bộ, thực hiện tốt về đấu tranh khắc phục những biểu hiện tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng. Nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ duy trì sinh hoạt hằng tháng theo qui định; làm tốt công tác phát triển Đảng.

Kính thưa các đồng chí đại biểu!

Thưa toàn thể đảng viên trong chi bộ!

Là Bí thư chi bộ mới còn nhiều bỡ ngỡ về tổ chức và hoạt động, nhất là về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Tôi kính mong sẽ được sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ thường xuyên của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Cát Tài.Tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đảng cấp trên, chính quyền địa phương và sự tạo điều kiện, ủng hộ của chi bộ nhà trường, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên trong nhà trường chắc chắn chi bộ TH số 1 Cát Tài sẽ đi vào hoạt động có nề nếp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí.

Nhân sự kiện trọng đại này, một lần nữa thay mặt chi bộ nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ xã Cát Tài. Kính chúc các đồng chí đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc toàn thể đảng viên trong chi bộ luôn phấn đấu, rèn luyện tốt để hoàn thành

Bài phát biểu 2

Phát biểu nhận nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà

Kính thưa đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương!

– Kính thưa đồng chí Hà Ban – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương và các đồng chí trong đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí đại diện ban Đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng!

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo tỉnh!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Hôm nay, tôi rất vinh dự được đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương thay mặt Bộ Chính trị công bố quyết định của Bộ Chính trị phê chuẩn chức danh Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho cá nhân tôi.

Trước hết, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các đồng chí cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành, đơn vị, các cấp ủy, chính quyền địa phương trong tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tín nhiệm giới thiệu tôi để Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh bầu tôi giữ trọng trách quan trọng này. Cho phép tôi được trân trọng cảm ơn tới Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương và các ban Đảng Trung ương đã quan tâm, tin tưởng giao cho tôi trọng trách Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái, kế tiếp nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Duy Cường.

Tôi nhận thức sâu sắc rằng: nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; đòi hỏi bản thân tôi phải nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm và hết lòng vì sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Đặc biệt, nhận nhiệm vụ trong bối cảnh tình hình kinh tế đất nước tiếp tục gặp những khó khăn, thách thức, tác động nhiều đến sự phát triển của các địa phương, trong đó có tỉnh Yên Bái chúng ta. Trong những năm qua, Yên Bái đã có những bước phát triển mới trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên, phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, bất cập trong xu thế hội nhập và phát triển giai đoạn mới: quy mô nền kinh tế tỉnh ta còn nhỏ, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế còn thấp, nguồn lực đầu tư còn hạn hẹp, chất lượng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển, việc tiếp cận và ứng dụng khoa học công nghệ còn nhiều hạn chế… Đến nay, Yên Bái vẫn trong nhóm những tỉnh nghèo của cả nước, đời sống một bộ phận nhân dân còn nhiều khó khăn, nhất là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII đề ra “Xây dựng Yên Bái phát triển toàn diện, bền vững, trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng trung du và miền núi phía Bắc”, trước yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra, với trọng trách được giao và với tư cách, trách nhiệm, tâm huyết của người cán bộ, đảng viên được Đảng giáo dục và rèn luyện, được Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh qua các nhiệm kỳ, từ nhiệm kỳ XV đến nhiệm kỳ XVIII quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện về môi trường chính trị để rèn luyện, thử thách và trải nghiệm, tôi xin hứa với các đồng chí: sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của thế hệ các đồng chí lãnh đạo đi trước, dốc sức cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đưa tỉnh Yên Bái phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đề ra; thực hiện nghiêm các nguyên tắc trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng, công tâm, khách quan trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, nghiêm túc xử lý và khắc phục những tồn tại trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, nhằm tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong Đảng, củng cố lòng tin của nhân dân các dân tộc đối với sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trước yêu cầu, nhiệm vụ mới.

Trên cương vị công tác của mình, bản thân tôi sẽ phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm người đứng đầu Đảng bộ tỉnh, cùng với cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vừa thông qua.

Trên cương vị công tác mới, tôi trân trọng đề nghị và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành Trung ương; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các thế hệ cán bộ lão thành của tỉnh cùng các cấp ủy Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh; các đồng chí, đồng nghiệp để tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng, tôi xin trân trọng cảm ơn đồng chí Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, các đồng chí trong đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương và các ban Đảng, Văn phòng Trung ương cùng toàn thể các đồng chí tham dự Hội nghị lời chúc sức khỏe hạnh phúc, thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trên đây là 2 bài phát biểu nhậm chức bí thư chi bộ hay nhất trong năm 2017 đang được rất nhiều người tìm kiếm và săn đón. Hy vọng với bài chia sẽ này mọi người sẽ biết thêm những bài phát biểu hay và có thể tự tin nói trước hàng ngàn quan khách. Hãy nhớ luôn luôn truy cập website blogloichuc.com để nhận được nhiều bài phát biểu hay

Nguồn : Internet

Những bài phát biểu nhậm chức bí thư chi bộ hay nhất
4 (80%) 4 vote[s]
(Visited 23,085 times, 1 visits today)