Bài phát biểu chia tay giáo viên chuyển trường hay ý nghĩa

Hôm nay website blogloichuc.com xin chia sẽ tới mọi người những bài phát biểu chia tay giáo viên chuyển trường hay và ý nghĩa nhất hiện nay đang được các giáo viên yêu thích, những bài phát biểu xúc động này đã được chúc tôi cập nhật tại website blog lời chúc cho nên mọi người cứ việc vào đó và tham khảo nhé

Bài phát biểu chia tay giáo viên chuyển trường hay ý nghĩa-hình số-1

Top những bài phát biểu chia tay giáo viên chuyển trường hay 2017

Bài phát biểu 1

Bài phát biểu chia tay giáo viên chuyển trường

– Kính thưa: Đ/c………………………………………………………………………
– Kính thưa: Đ/c ……………………………………………………………………..
– Kính thưa: Đ/c x – Nguyên Hiệu trưởng trường TH Đức Bồng.
– Kính thưa: Đ/c x, . HT trường TH Đức Bồng.
– Kính thưa các đ/c CB – GV, CNV của nhà trường.
– Kính thưa quý vị đại biểu.

Hôm nay, nhân buổi liên hoan chia tay đ/c ………….. và đ/c ……………….. về đơn vị công tác mới. Nhà trường và Công đoàn trường TH Đức Bồng long trọng tổ chức buổi chia tay với các đ/c.

Trước hết cho phép tôi thay mặt Công đoàn trường và tập thể CB GV nhà trường xin được gửi tới quý vị đại biểu và toàn thể các đ/c lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc.

Thưa các đ/c.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Bây giờ, các đ/c đó đã được cấp trên điều động về công tác ở đơn vị khác và đó cũng là một lẽ tự nhiên. Vậy mà, trong lúc chia tay này, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động….

Kính thưa các đ/c.

Đ/c Phạm Duy Hồng đã gắn bó với ngôi trường này hơn 18 năm, 18 năm qua với cương vị là một Hiệu trưởng đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Đ/c đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Để nhà trường phát triển như hôm nay đ/c đã nỗ lực hết mình và luôn chăm lo xây dựng về mọi mặt. Đối với gv, đ/c luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ gv hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân đ/c đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động của Công đoàn và được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng.

Với rất nhiều thành tích và công lao, với những cống hiến của đ/c, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Nhưng, hôm nay cho phép tôi thay mặt tập thể đội ngũ gv nhà trường được nói rằng: Đ/c Phạm Duy Hồng là một tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng tôi học hỏi và noi theo.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đ/c.

Hôm nay, trong buổi chia tay đ/c Phạm Duy Hồng, trường ta còn phải chia tay một đ/c gv nữa đó là đ/c Thái Hồng Quân. Tuy thời gian gắn bó, công tác tại trường TH Đức Bồng chưa thật nhiều, nhưng đ/c Quân đã vượt lên những khó khăn về hoàn cảnh gia đình để hoàn thành nhiệm vụ. Đ/c đã hoà vào tập thể, tận tâm với công tác giảng dạy và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến.

Thưa toàn thể các đồng chí.

Chia tay với đ/c Phạm Duy Hồng và đ/c Thái Hồng Quân, tập thể gv nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình

Bài phát biểu 2

 

LỄ CHIA TAY GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG ĐẾN NƠI CÔNG TÁC MỚI

Lời đầu tiên xin phép được nhắc lại câu hát trong bài hát: Điều Giản Dị của nhạc sĩ phú Quang “ Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”.

Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều nay, ngày 12 tháng 12 năm 2015, trường cùng công đoàn trường THCS Phú Thanh tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác mới.

Lễ chia tay  diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Mở đầu Thầy Nguyễn Văn Dũng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí trân trọng chúc các giáo viên sắp chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Phú Thanh.

Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường THCS Phú Thanh  xin chúc hai thầy cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Bài phát biểu 3

Chia tay cán bộ quản lý và giáo viên luân chuyển công tác

Thực hiện quyết định số 2929/QĐ-UBND ngày 10/8/2015 của UBND huyện Khoái Châu: về việc điều động và luân chuyển cán bộ quản lý .Trường THCS Đông Kết có thầy giáo Bùi Văn Nhân – Nguyên hiệu trưởng nhà trường được điều động đến làm Hiệu trưởng trường THCS Dạ Trạch và cô giáo Nguyễn Thị Phương Hoa nguyên hiệu trưởng trường THCS thị trấn Khoái Châu về làm Hiệu trưởng trường THCS Đông Kết .

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 22 tháng 8 năm 2015. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND, chi bộ, BGH , Công đoàn trường THCS Đông Kết trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với thầy giáo Bùi Văn Nhân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã cống hiến 23 năm cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của Trường THCS Đông Kết.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Kết, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đ/c trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Cô giáo Đỗ Thị Ngọc Ngà phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu đôi lời tâm sự, trong lời phát biểu có đoạn viết:

“Thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi người thầy phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo. Những giá trị cao quý đó, trong vòng xoáy của cơ chế thị trường đang có xu hướng bị xem nhẹ, nhiều người trong chúng ta, nhất là những người trẻ, chưa thực sự ý thức được giá trị đích thực của mình. Lúc đó thực sự cần những bài học sống động của các thế hệ đi trước, những người đã từng trải nghiệm, trăn trở hoàn thiện mình trong những hoàn cảnh khó khăn. Nói về Thầy giáo Bùi Văn Nhân, thầy được điều động công tác và đảm nhiệm chức vụ hiệu trưởng trường THCS Đông Kết từ tháng 9 năm 1992. Từ đó đến nay, 23 năm làm công tác lãnh đạo đứng đầu ngôi trường, thầy luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, thầy luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc.Trong những năm công tác tại trường thầy đã lần lượt đưa nhà trường đạt chuẩn phổ cập GD THCS, đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục đạt mức độ 2 và đang dần hoàn thành các tiêu chí để đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Trong công tác xã hội hóa giáo dục thầy đã huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả, giúp nhà trường ngày càng được tăng cường về cơ sở vật chất.Trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, thầy luôn là “ Cánh chim đầu đàn” của trường.Thầy đã xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện đó là thành công lớn nhất của một vị lãnh đạo. Thầy đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm dẫu không lớn lao nhưng cũng đáng ghi nhớ vô cùng. Đó là kỉ niệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người anh đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một lãnh đạo với nhân viên Với rất nhiều thành tích, công lao cống hiến và tình cảm của thầy đối với đồng nghiệp trong hội đồng sư phạm . Hôm nay trong thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được những công lao đóng góp của thầy. Nhà trường – mái nhà thân yêu thứ 2 đã gắn bó gần nửa đời người, nơi để chúng tôi trưởng thành, học tập, chia sẻ buồn vui và tâm tư tình cảm của đời thường. Khi xa nhau chúng tôi nhớ và nhớ nhiều lắm những kỷ niệm đã qua .

Chia tay với thầy Bùi Văn Nhân, tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp – đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB – GV trường THCS Đông Kết, mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học”.

Lưu luyến chia tay thầy hiệu trưởng cũ, phấn khởi đón thành viên mới của hội đồng. Cô giáo Nguyễn Thị Phương Hoa hiệu trưởng mới của trường, với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác quản lý, cô mong muốn tất cả cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hãy cùng nhau chia sẻ công việc, đoàn kết, ửng hộ, tạo điều kiện để cô hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Buổi gặp mặt, chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các đ/c luân chuyển công tác và đặc biệt là đ/c Bùi Văn Nhân. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay.

Trên đây là những bài phát biểu chia tay giáo viên chuyển trường hay ý nghĩa đã được website blogloichuc.com chọn lọc. Hy vọng với vài phát biểu này mọi người sẽ có thể để lại nhiều kỷ niệm đẹp với nhau trong cuộc sống và hãy nhớ thường xuyên truy cập website để nhận được nhiều bài phát biểu hay nhé

Nguồn : Internet