Một số câu đố mẹo thông minh dí dỏm có đáp án

Bạn học tập làm việc mệt mỏi, căng thẳng hãy giải khuây với một số câu đố mẹo thông minh dí dỏm dưới đây, blogloichuc tin rằng sau khi nghe đáp án bạn sẽ thấy rất đơn giản, những câu đố mẹo luôn mang lại cho bạn tiếng cười giải trí mọi lúc mọi nơi.

Tổng hợp các câu đố mẹo thông minh dí dỏm

Câu 1:

Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

(đáp án: Tàu điện làm gì có khói)

Câu 2:

Bệnh gì bác sỹ bó tay?

(đáp án: bệnh gãy tay)

Câu 3:

Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

(đáp án: rằm là 15 – chết 15 con chim)

Câu 4:

Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao lấy nhánh cây mà không làm con chim biết ?

(đáp án: chịu khó đợi chim bay đi)

Câu 5:

Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

(Đáp án: Cái bóng của chính bạn)

Câu 6:

Cắm vào run rẩy toàn thân rút ra nước chảy từ chân xuống sàn hỡi chàng công tử giàu sang cắm vào xin chớ vội vàng rút ra

(Đáp án: chiếc tủ lạnh)

Câu 7:

Việt Nam, rồng bay ở đâu và rồng đáp ở đâu ?

(Đáp án: Rồng bay ở ThăngLong và đáp ở Hạ Long)

Câu 8: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

(Đáp án: Con trai là sống dưới nước, đàn ong sống trên cây)

Câu 9:

Con gấu trúc mơ ước làm gì mà không bao giờ được ?

(Đáp án: Gấu trúc có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu mè đó các bạn)

Câu 10:

Bạn có thể kể ra 3 ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật ?

(Đáp án: đó là hôm qua, hôm nay, ngày mai)

Câu 11:

Số 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

(Đán án: số 70).

Câu 12:

Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

(Đáp án người đi câu cá)

Câu 13:

Có 3 quả táo trên bàn và bị lấy đi 2 quả. Hỏi còn bao nhiêu quả táo?

(Đán án: 2 quả: bạn đã lấy đi 2 quả rồi).

Câu 14:

Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

(Đáp án: Từ “sai”)

Câu 15:

Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò ai vắt nhiều hơn thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 0 lít. Tại sao đàn ông lại thắng ?

(Đáp án: Người đàn bà thì vắt sữa con bò cái, người đàn ông vắt sữa bò đực.)

Rất thú vị đúng không nào ? khi đọc câu hỏi các bạn đừng nhìn đáp án nhé, từ suy nghĩ sẽ có nhiều điều thú vị từ các câu đố mẹo hài hước này mang lại đấy.

sưu tầm internet

Bình luận
Share Button
Một số câu đố mẹo thông minh dí dỏm có đáp án
Rate this post

(Visited 1,994 times, 13 visits today)